3D FPS shooting game - Offline Gun Strike

3D FPS shooting game - Offline Gun Strike

Đánh giá, 4.3/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
T4T Gamers. 0.1 01/01/1970

3D FPS shooting game - Offline Gun Strike Cài đặt APK

Downloading

Downloading 3D FPS shooting game - Offline Gun Strike com.t4t.gun.shooting.gun.strike.fps3d.offline.game.apk

If the download doesn't start, click here

Trò chơi bắn súng FPS ngoại tuyến vào năm 2021 này có khả năng đóng vai một Người lính biệt kích độc nhất được giáo dục đúng cách. Thách thức của bạn là làm hài lòng các quốc gia thống nhất của bạn và tiêu diệt kẻ thù (khủng bố) trong trò chơi bắn súng FPS ngoại tuyến 3-D này, trò chơi chụp ảnh 2021 giữa một trong những trò chơi chụp ảnh FPS ngoại tuyến và trực tuyến chất lượng và trò chơi bắn súng 3D giả lập chụp ảnh giải trí . Hãy chuẩn bị tốt cho bạn và trở thành người lính biệt kích rất can đảm, được đào tạo độc đáo và khéo léo trong trò chơi bắn tỉa ba-D ngoại tuyến này. Trò chơi bắn súng FPS này có nhiều nhiệm vụ chiến lược phải hoàn thành trong thế giới này # 1 khẩu súng đặc biệt chụp fps ngoại tuyến Trò chơi bắn tỉa 3 chiều chụp ảnh mà không tốn phí
Súng FPS này chụp ảnh giải trí 3D được xác nhận tối đa cho bạn. Trò chơi bắn tỉa FPS 3-d bắn súng bắn tỉa mới này có hình ảnh cực chất và câu chuyện hấp dẫn sẽ làm cho thời gian rảnh rỗi của bạn trở nên thú vị hơn. Việc chơi game say mê trò giải trí chụp ảnh bằng súng fps này sẽ đưa bạn đến một cấp độ chụp ảnh thú vị hoàn toàn mới bên trong các trò chơi chụp ảnh ba chiều fps ngoại tuyến của năm 2021.
Bạn cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và nhiệm vụ để trở thành biệt kích số 1 trong trò chơi điện tử chụp ảnh 3D và chuyển động hạng nhất toàn cầu này. Cho phép tải xuống ngay bây giờ môn thể thao bắn súng mới này từ Play save vào bất kỳ máy tính bảng và điện thoại thông minh Android nào của bạn.
Chúng tôi mang đến một trong những môn thể thao bắn súng 3 chiều khung hình fps tuyệt vời cho tất cả mọi người với nỗ lực giúp bạn giải trí với trải nghiệm chơi game đỉnh cao và đồ họa tuyệt vời vào điện thoại thông minh của bạn.
Môn thể thao bắn súng này chào mừng bạn đến với bạn trong các trò chơi chụp ảnh khung hình / giây hành động, nơi bạn chơi các nhiệm vụ bắn tỉa và chụp ảnh ngoại tuyến không giới hạn. Nếu bạn đang muốn chơi trò chơi bắn súng 3-D biệt kích ngoại tuyến fps trong thể loại hành động, bạn sẽ có được trò chơi súng này ngay bây giờ những gì bạn muốn chơi. Ý định. Lò sưởi. Bạn sẽ tìm thấy trò chơi bắn tỉa 3-D ngoại tuyến khung hình hành động ưa thích của mình năm 2021 ngay tại đây.
Bạn có thể nhận được các loại súng hiện đại trong trò chơi video chụp ảnh chiến tranh ba-D ngoại tuyến fps tốt nhất này, bạn phải chơi cuộc chiến của mình với kẻ thù miễn phí. Bây giờ bạn cần chiến đấu với kẻ khủng bố và kẻ thù trong trò chơi video fps chụp ảnh mới.
Bạn có thể nhận hoặc mua vũ khí mới bao gồm súng bắn tỉa và súng tấn công trong trò chơi bắn tỉa 3-d fps ngoại tuyến này và cũng có thể chơi như trò chơi bắn tỉa 3D fps trên mạng. Tất cả các nhiệm vụ và nhiệm vụ đều rất ly kỳ và thú vị, bạn muốn thực hiện một cách tiếp cận để chơi trò chơi mới chuyển động 3D một anh chàng này, hãy chơi trò chơi video chụp ngoại tuyến đặc biệt của bạn ngay bây giờ. Bạn có thể phải đối mặt với áp lực của kẻ thù được đào tạo bài bản và thành thạo và những kẻ khủng bố sẽ chiến đấu với kẻ thù trong cuộc tấn công bằng súng fps ngoại tuyến môn thể thao bắn súng 3D này.
Bạn sẽ giết kẻ thù của mình trong khẩu súng fps biệt kích một người được đào tạo độc đáo này chụp ảnh trò chơi video 3D. Tuy nhiên, những người đam mê trò chơi được khuyến nghị sử dụng tất cả các loại súng, vũ khí và lựu đạn tiên tiến trong tất cả các nhiệm vụ / phạm vi của môn thể thao bắn súng 3-D ngoại tuyến này. Bạn sẽ nhận được một vũ khí nhỏ (súng lục) làm cánh tay phụ trong mọi hoạt động của xạ thủ bắn tỉa 3D khung hình / giây này thú vị khi bắt thể thao ngoại tuyến. Bạn sẽ kiếm được tiền sau khi hoàn thành mỗi thao tác bí ẩn trên trò chơi video biệt kích 3D fps ngoại tuyến crossfire offline này.
Bạn có thể tự thao tác với các điều khiển có thể điều khiển được của trò chơi quân sự 3-d tấn công súng ngoại tuyến này. Thao tác của bạn chuyển động của người tham gia trong môn thể thao chụp 3-D tuyệt vời khung hình / giây này với cần điều khiển. Bạn có thể sử dụng các nút cúi xuống, đứng & đứng trên các trò chơi chuyển động quốc tế 3D fps ngoại tuyến này để chơi. Hơn nữa, thanh thể dục của bạn và các viên đạn còn lại ở góc thích hợp cũng được đánh dấu giống như trong ảnh chụp cao và các trò chơi điện tử mới được đánh giá cao như vậy. Trải nghiệm và chơi game bắn súng hành động không ngừng với nút bắn xe.
Xem thêm

Có gì mới

• sensible 3D effects
• clean sport Controls
• exquisite Animations
• Addicting FPS Gameplay
• clever and smart Enemy AI system
• restricted statistics usage
• contemporary weapons: weapons, pistols, snipers, automated rifles, shotguns, grenades!
• Play in more than one battlegrounds and plenty of thrilling & Sniper gun taking pictures
• sensible assassination missions Get tactical with a laugh free missions in offline mode
• perfect optimization even for weak devices!

Chuyên mục:

Hành động

Cài đặt trên:

3D FPS shooting game - Offline Gun Strike on Google Play

Kích thước:

107M

Ngày xuất bản:

01/01/1970