Western Cowboy Gunfighter - Cowboy Shooting Game

Western Cowboy Gunfighter - Cowboy Shooting Game

Đánh giá, 3.5/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
Hi_Nodes. 1 29/05/2020
Đây là một game phiêu lưu đấu súng cao bồi, trong đó bạn phải chơi như một cao bồi miền Tây Gunfolder. Bạn đang ở trong thế giới mở của các băng đảng mafia để săn tiền thưởng với tư cách là một tay súng phương Tây trong các trò chơi bắn súng miền tây hoang dã. Tham gia vào cuộc chiến mafia Westworld của các trò chơi cao bồi miền tây hoang dã. Giết tên cao bồi miền Tây nguy hiểm trong cuộc đấu tranh giữa các băng đảng mafia trong trò chơi cao bồi hay nhất này. Đánh bại kẻ thù cao bồi trong cuộc thi đấu súng săn thợ săn tiền thưởng bằng trò chơi hoang dã phía tây. Trở thành một chiến binh cao bồi phương Tây tuyệt vời cho băng đảng cao bồi miền tây - đấu súng cưỡi ngựa. Là một tay súng bắn súng tây, có cuộc phiêu lưu phương tây 3d với trò chơi phiêu lưu phương Tây sống sót tốt nhất Westland này.
Trở thành một Gunfolder phía tây của thế giới hoang dã phía tây và băng đảng phía tây trong trò chơi giả lập tội phạm cao bồi miền tây. Trò chơi miền tây hoang dã này có nhiều nhiệm vụ cao bồi cho bạn chống lại các cao bồi miền tây hoang dã. Bắt đầu một cuộc chiến chống lại các băng đảng mafia trong trò chơi phía tây của các trò chơi cao bồi. Chiến đấu với những kẻ săn bắn bò rừng miền tây hoang dã kẻ thù của các trò chơi miền tây hoang dã trong các trò chơi cao bồi. Sử dụng một người chăn gia súc cho các trò chơi cảnh sát trưởng TPS phía tây. Tiêu diệt các cảnh sát trưởng miền Tây hoang dã Westworld và các nhân vật cao bồi miền tây khác nhau của các trò chơi cao bồi miền Tây. Hoàn thành nhiệm vụ chiến tranh chết chóc của tay súng hoang dã phương Tây - bắn súng cao bồi. Chứng minh cho mình một game bắn súng boy boy miền tây tuyệt vời của trò chơi bắn súng băng đảng hoang dã hay nhất.
Bằng cách chơi các trò chơi cứu chuộc ở phía tây như một cao bồi hoặc cao bồi, hãy trải nghiệm một thế giới cũ của phương Tây khác với cảnh sát trưởng miền tây hoang dã. Thưởng thức cảnh sát trưởng cao bồi cưỡi một con ngựa hoang như đua ngựa ở một thị trấn phía tây hoang dã phía tây cho các trò chơi cưỡi ngựa. Là một game bắn súng băng đảng hoang dã phương Tây tốt nhất, đi đến biên giới của đất nước cho nhiệm vụ cứu chuộc chết đỏ cho các nhiệm vụ bí ẩn chết đỏ. Cưỡi ngựa như một tay đua cao bồi bắn súng tây trong các trò chơi ngựa thực sự. Kiếm những tên tuổi lớn như những huyền thoại của chiến binh cao bồi miền tây hoang dã trong các trò chơi cao bồi miền tây. Trải nghiệm cuộc phiêu lưu cao bồi miền tây tuyệt vời bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ phiêu lưu của tay súng phương Tây trong một cuộc đấu súng bắn súng băng đảng phương Tây cuối cùng.

Trò chơi cao bồi hay nhất 2020 Tính năng:
Cuộc phiêu lưu thế giới miền Tây hoang dã tuyệt vời, Nhiều nhiệm vụ chiến đấu của băng đảng phía tây cho anh hùng hoang dã, Cuộc phiêu lưu súng của người cưỡi ngựa hoang dã bằng trò chơi miền tây hoang dã, Trò chơi phương Tây mới cho một kẻ giả lập tội phạm phía tây, Trò chơi cao bồi mới và hay nhất trong thế giới tội phạm, Cuộc đấu súng phía tây chống lại cao bồi, trò chơi bắn súng phiêu lưu hành động sinh tồn Westland và điều khiển Smooth cho các trò chơi đổi thưởng nóng đỏ.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho cuộc săn bắn miền tây hoang dã như một game bắn súng cao bồi hoang dã, hãy tải xuống Western Cowboy Gunfolder - Trò chơi bắn súng Cowboy ngay bây giờ. Tận hưởng một cuộc phiêu lưu phương Tây 3D thú vị như một tay súng băng đảng cao bồi thực thụ với các trò chơi cậu bé chăn bò hay nhất. Trò chơi đấu súng phía tây này khác với các trò chơi cao bồi và trò chơi cao bồi cũ của phương Tây.
Xem thêm

Có gì mới

Western Cowboy Gunfighter - Cowboy Shooting Game
Western Cowboy Gang Shooting - Gunfighter Games
Play the new cowboy game 2020 as a western gunfighter for west crime simulator!

Chuyên mục:

Truyện tranh

Cài đặt trên:

Western Cowboy Gunfighter - Cowboy Shooting Game on Google Play

Kích thước:

Ngày xuất bản:

Western Cowboy Gunfighter - Cowboy Shooting Game Cài đặt APK