Toddlers Banjo Elite

Toddlers Banjo Elite

Đánh giá, 0/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
Alyaka. 1.0.0 15/07/2016
Đây Banjo Elite là rất buồn cười mà cho phép con bạn sẽ bị một vituoso banjo. bé của bạn sẽ yêu thích trò chơi banjo này.
Khi lần đầu tiên chơi, todddlers và em bé của bạn có thể không thể chạm vào một cách chính xác các ghi chú với / bàn tay nhỏ của mình. Chơi các trò chơi Trẻ em Banjo Elite với bé liên tục trong một vài giờ hoặc vài ngày, và bạn sẽ ngạc nhiên với sự phát triển điện thoại di động của bàn tay của bé.
Trẻ em Banjo Elite trò chơi phải được chơi trong sự hiện diện của một người mẹ hay người cha, và nó được khuyến khích để bạn có thể hướng dẫn bé của bạn thông qua các trò chơi cho một vài ngày đầu tiên.
Khi để chơi!
Khi bé đói hoặc sẽ không ngừng khóc, chơi trò chơi này có thể giữ sự chú ý của bé. (Những âm thanh khác nhau, hình dạng sinh động kích thích sự tò mò của bé.)
Trò chơi này là đặc biệt hữu ích cho các bà mẹ và ông bố người dành nhiều thời gian với em bé của họ, nhưng không thể tìm ra cách để dành thời gian đó một cách hữu ích.
Trò chơi này có thể quá cao cấp cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi.
Chú ý
Chơi các ứng dụng quá nhiều lượng thời gian hoặc bỏ rơi con một mình với các điện thoại di động hoặc máy tính bảng máy tính không được khuyến khích.
Xem thêm

Có gì mới

Chuyên mục:

Music

Cài đặt trên:

Toddlers Banjo Elite on Google Play

Kích thước:

1,3M

Ngày xuất bản:

Toddlers Banjo Elite Cài đặt APK