Chăm sóc bà mẹ & trẻ sơ sinh

Chăm sóc bà mẹ & trẻ sơ sinh

Đánh giá, 4/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
Creative Bee. 0.14 14/10/2021
Bắt đầu công việc của mẹ bầu và chăm sóc em bé mới chào đời của mình với rất nhiều hoạt động thú vị của trò chơi trông trẻ sơ sinh. Hãy chăm sóc thật nhiều cho 9 tháng của mẹ để tận hưởng trọn vẹn niềm vui và nhiệm vụ tuyệt vời. Vì vậy, hãy xử lý các trách nhiệm khác nhau và giải trí không ngừng từ các trò chơi miễn phí dành cho bé gái.

Bà mẹ mang thai này đang sinh con. Hãy chăm sóc cô ấy bằng một chế độ ăn uống rất lành mạnh. Giúp cô ấy trang trí phòng. Thời gian mang thai không hề dễ dàng nên mẹ hãy thư giãn ở spa. Làm cho cô ấy hạnh phúc bằng cách trang điểm đáng yêu và chọn một chiếc váy duyên dáng và tận hưởng trò chơi trẻ sơ sinh thú vị này.

Bạn cũng có thể tận hưởng nhiệm vụ rất thú vị là chăm sóc em bé của tôi trong trò chơi cho bé gái miễn phí tuyệt vời này. Có… giúp bà mẹ mang thai với gói đồ sơ sinh. Ôi không! Người mẹ cần đến bệnh viện ngay lập tức. Cuối cùng, điều thú vị đến với trò chơi nhà trẻ sơ sinh để tạo niềm vui không giới hạn với bạn…

Ở đây niềm vui thực sự của trò chơi trẻ em ngọt ngào đã bắt đầu. Hãy bắt đầu nhiệm vụ tiếp theo của bạn là chăm sóc trẻ sơ sinh dễ thương. Tắm rất quan trọng đối với anh ấy. Thay tã và quần áo cho anh ấy. Hãy cho bé ăn những món ngon và tận hưởng từng giây phút bên đứa con mới chào đời của tôi.

Điều gì về một căn phòng thú vị đầy đồ chơi. Bé sẽ thích điều này. Trò chơi trẻ sơ sinh chăm sóc trẻ em này có các đồ chơi thú vị khác nhau mang lại cho bé nhiều niềm vui.

Nhiệm vụ của người giữ trẻ sơ sinh không bao giờ dừng lại .. Hãy giặt và ủi quần áo trẻ em.

Chuyện này vẫn chưa kết thúc ... bởi vì chúng tôi có một bất ngờ đặc biệt dành cho bạn ... hãy cùng tô màu những bức tranh và thu thập thật nhiều tiền rơi. Mua sắm với số tiền này cho nhà trẻ của tôi.

Vì vậy, cố lên! Vì vậy, hãy nhanh tay tải xuống trò chơi chăm sóc mẹ bầu và em bé vui nhộn đầy thú vị và khiến 9 tháng của người mẹ trở nên thật vui vẻ.

Giờ đây, trách nhiệm của bạn là phải hết sức chăm sóc trong thời gian mang thai của người mẹ này…
Xem thêm

Có gì mới

Chuyên mục:

Parenting

Cài đặt trên:

Chăm sóc bà mẹ & trẻ sơ sinh on Google Play

Kích thước:

75M

Ngày xuất bản:

Chăm sóc bà mẹ & trẻ sơ sinh Cài đặt APK