Mirror link car connect

Mirror link car connect

Đánh giá, 4.2/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
NEXTCONCEPT. 1.9 07/08/2021
Mirror link car connect là một ứng dụng tự động andriod cho phép bạn kết nối ô tô với điện thoại dễ dàng mà không cần bất kỳ bộ liên kết ô tô nào hoặc dây cáp, chia sẻ màn hình điện thoại của bạn với ô tô dưới dạng todos miroir không dây, nó sẽ giúp bạn phát video, bài hát, luồng, gps điều hướng tại xe hơi của bạn.

Sử dụng Mirror link car connect là một giải pháp thay thế ứng dụng carplay cho android mà không cần sử dụng bất kỳ cáp hdmi hay bất kỳ bộ phụ kiện nào, ứng dụng này giúp chia sẻ màn hình với tv nhà và tv trên xe hơi và tất cả các thiết bị khác để bạn có thể tận hưởng cuộc sống hoặc lái xe một cách an toàn!
Để hỗ trợ hầu hết các loại ô tô mà không cần đến các phương tiện trung gian như weblink mobile hoặc evaldio, Chúng tôi sử dụng tùy chọn phản chiếu màn hình.

Một ứng dụng tự động hóa đơn giản trong đó bạn có thể tự động phát và tạm dừng nhạc khi thiết bị của bạn kết nối với màn hình ô tô của bạn. Mệt mỏi với việc thực thi như mazda chỉ kết nối với một chiếc xe hơi, đừng lo lắng, chúng tôi đang hỗ trợ rất nhiều. Giờ đây, bạn không còn phải loay hoay với thiết bị khi ra vào ô tô. Tất cả đều do bạn quản lý để bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng hơn như thắt dây an toàn, điều chỉnh gương chiếu hậu và cài tóc.

Các tính năng khác:
- nó hỗ trợ hầu hết các thiết bị và ô tô
- nhanh chóng và tối ưu hóa
- Có hiệu quả
Xem thêm

Có gì mới

French and Spanish languages added.
Bug fixes.
New easy and friendly Design.

Chuyên mục:

Libraries & Demo

Cài đặt trên:

Mirror link car connect on Google Play

Kích thước:

5,8M

Ngày xuất bản:

Mirror link car connect Cài đặt APK