Image to PDF Converter - JPG to PDF, PDF Maker

Image to PDF Converter - JPG to PDF, PDF Maker

Đánh giá, 4.9/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
Simple Design Ltd.. 1.2.0 03/11/2021
Image to PDF Converter có thể chuyển đổi hình ảnh (jpg, jpeg, png, v.v.) sang tệp PDF . Dễ sử dụng và miễn phí 100%. Thử ngay bây giờ!

Với Trình chuyển đổi hình ảnh sang PDF, bạn có thể:

► Chuyển đổi tất cả các loại hình ảnh sang PDF
Nhập hình ảnh hoặc quét tệp giấy bằng máy ảnh của bạn và chuyển đổi chúng thành PDF - ghi chú, biên nhận, hóa đơn, biểu mẫu, danh thiếp, chứng chỉ, bảng trắng, thẻ ID, v.v. , tất cả đều được hỗ trợ.

► Thay đổi kích thước hình ảnh
Thay đổi kích thước, cắt, vẽ nguệch ngoạc và xoay hình ảnh theo ý muốn. Tối ưu hóa hình ảnh để xuất PDF tốt hơn.

► Tự động sắp xếp
Tự động sắp xếp hình ảnh và tệp PDF theo tên, kích thước, ngày tạo, ngày sửa đổi, v.v. Tất nhiên, bạn có thể sắp xếp thủ công nếu muốn.

► Nén tệp PDF
Hỗ trợ giảm kích thước PDF thông qua nén. Đặt chất lượng hình ảnh - thấp, trung bình, cao và nguyên bản nếu cần.

► Đặt mật khẩu
Bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ các tệp PDF của mình và mã hóa các tệp bí mật được chia sẻ để ngăn người khác nhìn trộm.

► Làm việc ngoại tuyến
Không cần gửi dữ liệu lên đám mây, dễ dàng chuyển đổi hình ảnh của bạn sang PDF ngoại tuyến.

► Chia sẻ các tệp PDF đã chuyển đổi
Dễ dàng gửi và chia sẻ các tệp PDF đã chuyển đổi qua phương tiện truyền thông xã hội, Bluetooth, Email, chia sẻ nhanh, v.v.

► Tìm kiếm nhanh
Hãy thử chức năng tìm kiếm nhanh và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các tệp mục tiêu của mình. Chỉ cần nhập các từ khóa và kết quả sẽ được hiển thị tự động.

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để tối ưu hóa ứng dụng và cải thiện trải nghiệm người dùng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected] nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào.

Chuyển đổi hình ảnh sang PDF
Bạn muốn chuyển đổi hình ảnh sang pdf? Các tính năng mạnh mẽ làm cho ứng dụng này trở thành một trình tạo pdf cuối cùng cho thiết bị của bạn để chuyển đổi jpg sang pdf. Bạn có thể chuyển đổi jpg sang pdf từ thư viện hoặc chụp ảnh bằng máy ảnh, sau đó chuyển đổi ảnh sang pdf. Nó khá dễ dàng, phải không? Thử!

Trình chỉnh sửa PDF
Nó không chỉ có thể chuyển đổi hình ảnh sang pdf. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để biến ứng dụng này không chỉ là trình tạo pdf để chuyển đổi ảnh sang pdf mà còn là trình tạo pdf với nhiều tính năng hơn của trình chỉnh sửa pdf. Hãy theo dõi.

Một máy quét PDF đáng tin cậy
Các tệp của bạn sẽ an toàn 100% khi quét bằng máy quét pdf này. Toàn bộ quá trình tạo tệp được thực hiện cục bộ, chúng tôi đảm bảo rằng các tệp sẽ không được chuyển đến máy chủ, vì vậy ứng dụng chuyển đổi pdf miễn phí này có thể được sử dụng cho mục đích kinh doanh cũng như chuyển đổi hình ảnh sang pdf. Đó là một máy quét pdf mà bạn có thể tin tưởng.

Người tạo ra file PDF
Chuyển đổi hình ảnh sang pdf dễ dàng và an toàn! Bạn có thể sử dụng mật khẩu để bảo vệ pdf với trình tạo pdf này (cũng có thể được coi là trình chỉnh sửa pdf). Với thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, ứng dụng chuyển đổi pdf miễn phí này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi ảnh sang pdf. Bạn có thể hợp nhất nhiều ảnh thành một tệp pdf và chia sẻ nó theo ý muốn.

Ứng dụng chuyển đổi PDF miễn phí
Nhà sản xuất pdf lựa chọn đầu tiên của bạn. Tất cả các tính năng đều miễn phí và không có giới hạn để chuyển đổi jpg sang pdf.
Xem thêm

Có gì mới

🌟 Support using filters
🌟 Optimize the auto-crop function
🌟 Fix bugs related to the sharing function
🌟 Optimize interface and user experience

Chuyên mục:

Năng suất

Cài đặt trên:

Image to PDF Converter - JPG to PDF, PDF Maker on Google Play

Kích thước:

13M

Ngày xuất bản:

Image to PDF Converter - JPG to PDF, PDF Maker Cài đặt APK