Hẹn giờ co - Bà Bầu

Hẹn giờ co - Bà Bầu

Đánh giá, 4.7/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
Neiman. 1.4.1 30/10/2021
*** Hầu hết tải Contraction hẹn giờ ứng dụng trên thế giới! Số 1 tại Anh, Úc, Canada, Ý và các nơi khác! ***

Đây là đơn giản nhất sử dụng co hẹn giờ. Ứng dụng sẽ giúp để theo dõi cơn co thắt và xác định khi nào nó thời gian để đi đến bệnh viện.
Nếu bạn có kế hoạch về việc có một sinh nhà, ứng dụng này sẽ cho bạn biết giai đoạn nào của lao động bạn đang ở tại bất kỳ thời điểm nào.

Theo dõi lao động của bạn bằng cách khai thác một nút duy nhất ở đầu và ở cuối mỗi co. Co ngắn hẹn giờ phân tích thời gian và tần số co bóp và sẽ thông báo cho bạn khi nó thời gian để đi đến bệnh viện.

Hàng ngàn phụ nữ mang thai trên toàn thế giới đã trở thành bà mẹ sử dụng ứng dụng của chúng tôi.

Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn để định hướng cho mình về tần số co và thời gian.
Ứng dụng này không phải là một thiết bị y tế và khuyến nghị của chúng tôi được dựa trên các chỉ tiêu chuẩn. lao động của bạn có thể xảy ra khác nhau. Do đó, không dựa hoàn toàn vào ứng dụng của chúng tôi.
Nếu thời gian và tần số co thắt vẫn chưa tương ứng với các chỉ số cần thiết nhưng đau lao động trở nên không thể chịu nổi, nó là tốt hơn để đi đến bệnh viện càng sớm càng tốt chứ không phải sinh con tại nhà hoặc trên đường đó. Tin tưởng những gì cơ thể bạn đang nói với bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc gợi ý, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại [email protected] Phản hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi.
Xem thêm

Có gì mới

- Bug fixes

Chuyên mục:

Nuôi dạy con

Cài đặt trên:

Hẹn giờ co - Bà Bầu on Google Play

Kích thước:

7,4M

Ngày xuất bản:

Hẹn giờ co - Bà Bầu Cài đặt APK