Fruits and Vegetables for Kids

Fruits and Vegetables for Kids

Đánh giá, 4.3/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
CLEVERBIT. 8.3 28/09/2020
"Trái cây và rau cho trẻ em" là một trò chơi giáo dục miễn phí cho trẻ em từ 1 đến 4 tuổi. Đây là một phiên bản rút gọn của "Thiên nhiên cho Tots" ứng dụng.
 
Cùng với con bạn, bạn có thể xem hình ảnh tuyệt vời của các loại trái cây và rau quả, tất cả trong khi học tên của họ!

Sau khi đứa trẻ đã nhìn qua tất cả các Flashcards, anh ta hoặc cô ấy có thể có một bài kiểm tra thú vị để xem có bao nhiêu những lời anh ta hoặc cô ta biết. Bất kể số lượng các câu trả lời chính xác nhất định, và các ngôi sao kiếm được, các kỹ năng phát triển của trẻ sẽ được nuôi dưỡng bởi vỗ tay nhiệt tình và bong bóng nổi!

Ứng dụng giáo dục này có chứa bộ đầy đủ của "Trái cây" và "Rau" Flashcards từ "Nature for Kids" ứng dụng. Ngoài ra, nó bao gồm các bộ bản demo cắt của các nhóm sau của thẻ giáo dục: "Quả", "Flowers", "Nấm", "Nature" (biển, đảo, rừng, sông, núi, vv), "Seasons" , "hiện tượng tự nhiên" (mưa, cầu vồng, sấm chớp, vv).

Liệu các cầu thủ trẻ có một người anh trai hoặc em gái ở trường lớp? Họ cũng có thể sử dụng trò chơi giáo dục này! Bên cạnh tiếng Anh, ứng dụng này cũng hỗ trợ các ngôn ngữ Đức, Nga và Ukraina.

Trong khi chơi với Flashcards bằng tiếng nước ngoài, một đứa trẻ ở tuổi đi học có thể dễ dàng học được nhiều từ mới nào đó để ngạc nhiên giáo viên ngoại ngữ và các bạn cùng lớp của họ. An A + là chắc chắn để làm theo!

Để sử dụng ứng dụng giáo dục này, các cầu thủ trẻ không cần phải có khả năng đọc. Giao diện và văn nói manh mối đơn giản cho phép ngay cả người trẻ nhất của trẻ em chơi và học độc lập!

Kinh nghiệm cho thấy rằng trẻ em thích xem xét thông qua một loạt các hình ảnh đầy màu sắc với âm thanh, và họ sẽ yêu cầu để nhìn thấy chúng lần nữa và một lần nữa. Theo Glenn Doman, một liệu pháp vật lý người Mỹ và người sáng lập của The Viện cho thành tích của tiềm năng con người, tham gia vào những hoạt động giáo dục (5-10 phút mỗi ngày) sẽ kích thích sự phát triển của các khu vực khác nhau trong não. Kết quả là, trí nhớ của trẻ hình thành, các đứa trẻ phát triển nhanh hơn nhiều so với đồng nghiệp của mình, và bắt đầu từ non trẻ, lợi ích con truy cập vào một thế giới của kiến ​​thức bách khoa.

Các điểm chính, trong đó Doman chắc chắn là đúng, đó là các trẻ nhỏ thì dễ dàng hơn anh ta hoặc cô ấy có thể tiếp thu kiến ​​thức mới. Điều quan trọng là phải sử dụng khả năng này trong khi nó có sẵn!

Các ứng dụng có thể được sử dụng như một trợ giảng dạy bổ sung trong giảng dạy ngôn ngữ nước ngoài. Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Nga, Ba Lan, Ukraina.
Xem thêm

Có gì mới

Supported languages: English, Spanish, French, German, Russian, Polish, Ukrainian. The app can be used as a supplementary teaching aid in learning the foreign languages.

Chuyên mục:

Parenting

Cài đặt trên:

Fruits and Vegetables for Kids on Google Play

Kích thước:

Ngày xuất bản:

Fruits and Vegetables for Kids Cài đặt APK