Fish Feed and Grow Tricks

Fish Feed and Grow Tricks

Đánh giá, 4.2/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
Yokochi. 1.0 27/10/2021
Chào mừng bạn đến với hướng dẫn Feed Fish and Grow để nắm bắt tất cả những gì liên quan đến trò chơi! trò chơi thực tế dưới nước thế giới mở tuyệt đẹp ở bất cứ nơi nào bạn chơi như một con cá nhỏ và ăn các sinh vật đại dương khác nhau và phát triển trở thành lớn nhất và mạnh nhất với phiên bản Nhiều người chơi mới.

Hướng dẫn này dành cho trò chơi thực tế Fish Feed And Grow! Cá hồi sông khổng lồ Bạn chơi Feed and Grow fish, cũng là một trò chơi thế giới thú vị và đẹp mắt, trong đó bạn chơi với bạn bè của mình như một con cá và ăn thịt những người khác và thách thức rất nhiều sinh vật trong gia đình bạn và trở thành người lớn nhất và mạnh nhất! phát triển và tồn tại lâu nhất có thể! đó là trò chơi tuyệt vời mà bạn nên chơi với những người bạn thân nhất của mình là trò chơi bắn cá và trò chơi bắn cá cho năm 2021

Hướng dẫn này là hướng dẫn không chính thức của trò chơi Feed Grow Fish chỉ để chỉ cho bạn những mẹo và thủ thuật tốt nhất cho trò chơi Fish Grow Feed.

Nuôi trò chơi thực sự với thức ăn và cá! Cá hồi nâu khổng lồ Bạn chơi Feed and Grow Fish, một trò chơi thế giới dưới nước vui nhộn và đẹp mắt, trong đó bạn chơi như một con cá và ăn thịt những con khác.
Động vật biển trở thành lớn nhất và mạnh nhất! phát triển và tồn tại lâu nhất có thể!
Hướng dẫn này sẽ giới thiệu cho bạn thế giới của biển, nơi thực sự là một nơi đặc biệt cho các loại cá khác nhau. FEED AND GROW là một trò chơi thể hiện tốt thế giới này,

Bản cập nhật Feed Fish & Grow chỉ đơn giản là ở đây trên toàn bộ hướng dẫn không chính thức của trò chơi Feed Grow Fish, hướng dẫn duy nhất bao gồm 100% nội dung độc quyền.
Săn bắt, ăn uống và phát triển! đây có thể là một trò chơi sinh tồn và máy Swamp hỗ trợ toàn cầu cá mà bạn bắt đầu với tên gọi Bibos.

- Cá mới
Hai loài cá vây tia mới đã gia nhập vùng nước Feed & Grow. ưa thích các mô hình đẹp và kết cấu phức tạp của họ.

- Cá nhồng
Thay thế chim ăn thịt trong bản đồ Đại dương, những kẻ này thường tấn công theo cụm với ánh sáng phục kích nhanh chóng. Barracudas có cái tên đáng sợ nhờ vào hình dáng và kỹ thuật nhìn của chúng.

- Cá hồi
Là một loài cá cấp 2 mới trong bản đồ nguồn nước đi kèm với giá trị mười điểm, Mặc dù có phong cách thừa nhận riêng của chúng, nhưng kỳ đà trưởng thành trong tự nhiên hoàn toàn ăn các loài cá khác nhau - vì vậy không có gì sai khi cho chúng ăn một con cả!

Thức ăn cho trò chơi thực Thức ăn và cá! Cá hồi sông khổng lồ Chơi Thức ăn và Nuôi cá, một trò chơi thế giới dưới nước vui nhộn và đẹp mắt, trong đó bạn chơi như một con cá và ăn các sinh vật biển khác và trở thành con lớn nhất và mạnh nhất. Phát triển và tồn tại lâu nhất có thể!
Cá có phải là trình mô phỏng Feed and Grow không? Bạn có cơ hội bơi ăn những con cá khác trong biển và phát triển cả về cấp độ và kích thước. Săn bắt, ăn uống và phát triển! Chủ biển

Cho cá ăn và phát triển trò chơi Mẹo! Cá hồi sông khổng lồ! Bạn chơi Nuôi cá và nuôi cá, một trò chơi dưới nước thế giới mở vui nhộn, tuyệt đẹp, nơi bạn đóng vai một con cá và ăn các sinh vật biển khác và phát triển trở thành lớn nhất và mạnh nhất!
Xem thêm

Có gì mới

Chuyên mục:

Libraries & Demo

Cài đặt trên:

Fish Feed and Grow Tricks on Google Play

Kích thước:

8,7M

Ngày xuất bản:

Fish Feed and Grow Tricks Cài đặt APK