FamilyKeeper - Parental Control & Screen Time App

FamilyKeeper - Parental Control & Screen Time App

Đánh giá, 3.9/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
ReasonLabs. FK-10.0.8 07/11/2021
Làm cha mẹ chắc chắn là một nhiệm vụ quá sức, đặc biệt là khi phải bảo vệ con cái khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Nếu bạn đề xuất các cuộc trò chuyện theo dõi và hành vi trên mạng xã hội của con mình, bạn cần một ứng dụng kiểm soát của phụ huynh miễn phí hoạt động tốt trên nền tảng và hệ điều hành Android.

Hãy nhớ rằng, đây là thời đại hiện đại và thế giới kỹ thuật số với thế hệ trẻ em am hiểu công nghệ hoàn toàn mới. Đó là thời đại hiện đại, nơi trẻ mới biết đi là những người yêu thích máy tính bảng và văn bản dành cho thanh thiếu niên để tương tác. Ngoài ra, hầu hết các trường học hiện đại đã sử dụng máy tính và máy tính bảng trong các hoạt động thường ngày của họ. Cha mẹ nhất định cho phép con cái và thanh thiếu niên của họ có điện thoại di động vì đó là một cách tuyệt vời để liên lạc với chúng và theo dõi các hoạt động của chúng. Nó cũng mang lại cho cha mẹ cảm giác an toàn và chắc chắn.

Trong thời đại ngày nay, việc sử dụng điện thoại di động và công nghệ quá nhiều có thể khiến con bạn sa vào những trò nghịch ngợm, bất kể vì lý do gì. Chúng đang dành quá nhiều thời gian để nhìn vào màn hình điện thoại di động hoặc sử dụng các trang web và ứng dụng không phù hợp với lứa tuổi. GPS đã được kích hoạt
Ứng dụng có thể hỗ trợ các hoạt động của con bạn trên điện thoại / máy tính bảng mà bạn có thể theo dõi từ mọi vị trí. Nó sẽ giúp thông báo cho phụ huynh về sự an toàn và an ninh của con họ.

Trong khi con bạn đang học cách làm việc vì tương lai của chúng và kết bạn trực tuyến, bạn có thể thực hiện phần việc của mình bằng cách bảo vệ chúng khỏi bất kỳ mối đe dọa hoặc thiệt hại trực tuyến nào. Kiểm tra cửa hàng ứng dụng của bạn để biết ứng dụng kiểm soát của phụ huynh và công cụ định vị gia đình tốt nhất. Các ứng dụng kiểm soát của phụ huynh có thể hỗ trợ bạn theo dõi các hoạt động, hành vi trực tuyến, tương tác trên mạng xã hội, tin nhắn văn bản và các chức năng di động khác.

FamilyKeeper Parent App làm mọi thứ, cho phép cha mẹ tùy chỉnh chính xác nội dung mà con bạn có quyền truy cập, giám sát ứng dụng, bao gồm Facebook và YouTube, chặn ứng dụng, theo dõi vị trí, v.v. Ứng dụng kiểm soát của cha mẹ cung cấp cho cha mẹ các công cụ để giảm tổng thời gian con bạn sử dụng Internet. Ngoài ra còn có hỗ trợ cảnh báo thời gian thực trên tất cả các nền tảng nhắn tin, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội, để nhận thông báo khi con bạn đi vào hoặc rời khỏi một khu vực cụ thể. Hơn hết, ứng dụng còn cung cấp cho bạn quyền truy cập và quyền chặn hoặc kiểm soát việc sử dụng trên điện thoại.

Bạn có thể giữ an toàn cho con mình với sự trợ giúp của ứng dụng FamilyKeeper. Bạn có thể nắm bắt và nhận ra các mối đe dọa tiềm ẩn và chặn các trang web có hại bằng ứng dụng một cửa này để kiểm soát của phụ huynh. Nó cũng cho phép cha mẹ giới hạn thời gian con họ sử dụng điện thoại, hạn chế quyền truy cập vào một số nội dung độc hại và theo dõi vị trí của con họ.

Các tính năng của FamilyKeeper: -

• Cung cấp quyền kiểm soát của phụ huynh để bảo mật
• Hoạt động như Trình chặn thời gian sử dụng màn hình
• Cung cấp cảnh báo cho trình theo dõi GPS gia đình
• Cung cấp cảnh báo thời gian thực cho các hoạt động không phù hợp với lứa tuổi
• Theo dõi các sự kiện bất thường
• Phát hiện những người theo dõi trên mạng xã hội
Làm thế nào để cài đặt ứng dụng Family Keeper Parent?

• Truy cập Cửa hàng Google Play
• Bạn có thể tải xuống và đăng ký ứng dụng FamilyKeeper
• Sau đó, bạn có thể ghép nối ứng dụng phụ huynh và ứng dụng con một cách nhanh chóng và thuận tiện với sự trợ giúp của mã pin duy nhất có sẵn trong ứng dụng

Với những bước đơn giản, bạn sẽ có thể theo dõi và giám sát các hoạt động và hành vi của con bạn. Ứng dụng FamilyKeeper là một nền tảng trí tuệ nhân tạo sáng tạo, đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ luôn thiếu thời gian. Nó cũng sẽ xây dựng một kết nối giữa cha mẹ và con cái với một phân tích đầy đủ về dữ liệu được thu thập. Nó là một trong những ứng cử viên hàng đầu của các ứng dụng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất.

Ứng dụng FamilyKeeper có sẵn bằng các ngôn ngữ như tiếng Do Thái / tiếng Kazakh / tiếng Trung / tiếng Anh / tiếng Latvia / tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách làm việc và cài đặt ứng dụng FamilyKeeper, bạn có thể trợ giúp và hỗ trợ trực tuyến tại www.familykeeper.co hoặc qua email tại [email protected]
Xem thêm

Có gì mới

Bug fixes

Chuyên mục:

Parenting

Cài đặt trên:

FamilyKeeper - Parental Control & Screen Time App on Google Play

Kích thước:

27M

Ngày xuất bản:

FamilyKeeper - Parental Control & Screen Time App Cài đặt APK