FamilyAlbum - Easy Photo & Video Sharing

FamilyAlbum - Easy Photo & Video Sharing

Đánh giá, 4.8/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
mixi, Inc.. 04/11/2021
Cách tốt nhất để chia sẻ và sắp xếp ảnh và video của gia đình bạn một cách an toàn. Bộ nhớ không giới hạn, không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí!

3 Lý do để Bắt đầu Anbom của Bạn:

1) Bạn sẽ thích nó

- NHỮNG KỶ NIỆM CỦA BẠN TRÊN MÀN HÌNH. Thể hiện ảnh và video của bạn theo cách vừa đẹp mắt vừa trực quan. Mọi thứ được sắp xếp tự động theo tháng, phù hợp với độ tuổi của con bạn. Chỉ cần vuốt màn hình để quay ngược thời gian!

- LƯU TRỮ KHÔNG GIỚI HẠN. Sao lưu tất cả những kỷ niệm của bạn miễn phí.

- CHIA SẺ ĐƯỢC STREAMLINED. Không còn chia sẻ cùng một bức ảnh với năm cuộc trò chuyện nhóm khác nhau. Tất cả ảnh của bạn, tất cả video của bạn, tất cả những người bạn yêu thích, tất cả ở một nơi.

- RIÊNG TƯ CỦA BẠN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI. Anbom của bạn là hoàn toàn riêng tư. Tất cả nội dung bạn tải lên ứng dụng đều thuộc về bạn và chỉ bạn cũng như gia đình và bạn bè mà bạn mời mới có thể xem được. Điều đó cũng có nghĩa là ứng dụng không có quảng cáo và chúng tôi không chia sẻ dữ liệu của bạn với các nhà quảng cáo. Đọc thêm tại https://family-album.com/privacy.

- CÁC VIDEO TỔNG HỢP. Ứng dụng sẽ tự động ghép những đoạn clip dài 1 giây trong ký ức của bạn thành những đoạn phim ngắn, cảm động. Không bao gồm khăn giấy!

- SÁCH ẢNH VÀ HIỆU TRƯỞNG. Nhận sách ảnh được giao đến tận nhà của bạn. Ứng dụng sẽ gửi cho bạn các đề xuất hàng tháng — hãy đặt hàng nguyên gốc hoặc tạo đề xuất của riêng bạn trong vài phút! Bạn cũng có thể đặt hàng album ảnh, bản in, v.v.

- KIỂM SOÁT TRÁCH NHIỆM. Quyết định những gì sẽ hiển thị với cả gia đình và những gì cần giữ riêng tư giữa bạn và đối tác của bạn.

- THỰC SỰ MIỄN PHÍ. Chúng tôi kiếm tiền theo hai cách: (1) khi bạn mua sách ảnh hoặc sản phẩm khác từ ứng dụng và (2) khi bạn đăng ký dịch vụ Cao cấp của chúng tôi, dịch vụ này bổ sung thêm các tính năng cho phiên bản miễn phí vốn đã tuyệt vời của chúng tôi. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không bao giờ hiển thị quảng cáo cho bạn hoặc tính phí cho các tính năng hiện có sẵn miễn phí.

2) Gia đình của bạn sẽ thích nó

- DỄ DÀNG SỬ DỤNG. Ứng dụng của chúng tôi được tối ưu hóa để giúp xem nội dung được chia sẻ dễ dàng. Các thành viên gia đình gặp sự cố khi sử dụng các ứng dụng khác sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng FamilyAlbum. Ngoài ra còn có một phiên bản trình duyệt.

- Ở GẦN. FamilyAlbum là một cách tuyệt vời để cho phép những người thân yêu ở xa cảm thấy được bao gồm. Nhưng không giống như các ứng dụng nhắn tin, không có áp lực phải phản ứng ngay lập tức. Điều đó cũng có nghĩa là bạn không cần phải đợi lý do để chia sẻ!

3) Con bạn sẽ thích nó

- XÂY DỰNG CÂU CHUYỆN CỦA HỌ, RIÊNG TƯ. Bắt đầu một bộ sưu tập ảnh, video và nhận xét được tuyển chọn để xem lại khi chúng lớn hơn — mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của chúng.

Giải thưởng:

・ Người nhận giải Vàng của Giải thưởng Mom’s Choice
・ Webby chính thức được vinh danh cho trải nghiệm người dùng tốt nhất
・ Giải thưởng Sản phẩm Nuôi dạy Con cái Quốc gia (NAPPA)
・ Người chiến thắng Giải thưởng W³ Vàng

Giới thiệu về FamilyAlbum Premium:

Tại FamilyAlbum, điều quan trọng đối với chúng tôi là chúng tôi tiếp tục cung cấp phiên bản miễn phí có thể tự thưởng thức. Tất cả các tính năng được liệt kê ở trên đều có trong phiên bản miễn phí. Nhiều đặc quyền tính phí trong các ứng dụng khác, như bộ nhớ bổ sung hoặc xóa quảng cáo, đều miễn phí với FamilyAlbum. Chúng tôi sẽ không bao giờ hiển thị quảng cáo cho bạn hoặc tính phí cho các tính năng hiện có sẵn miễn phí.

FamilyAlbum Premium cung cấp các tính năng bổ sung để bổ sung cho phiên bản miễn phí. Với Premium, bạn có thể tải lên các video dài hơn, tải lên từ máy tính của mình, xem ảnh được sắp xếp theo trẻ em và viết các mục nhật ký hàng tháng. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều Phim 1s hơn, các tùy chọn chia sẻ bổ sung, giao hàng miễn phí và hơn thế nữa. Bạn có thể hủy đăng ký và quay lại phiên bản miễn phí bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn đăng ký Premium, nó sẽ tự động gia hạn hàng tháng trừ khi bạn tắt tính năng tự động gia hạn trước ít nhất 24 giờ. Giá có thể thay đổi theo quốc gia. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://family-album.com/premium_terms.
* Chỉ có thể hủy gia hạn tự động thông qua tài khoản Cửa hàng Play của bạn.

Trang web FamilyAlbum - https://family-album.com

Để biết thông tin về cách chuyển sang FamilyAlbum từ các dịch vụ khác như Lifecake và BackThen, hãy truy cập help.family-album.com.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected]
Xem thêm

Có gì mới

This update includes the following improvements:
- Bug fixes and performance improvements

If you have any questions or feedback, please contact us at [email protected] Stay tuned for more improvements and thank you for using FamilyAlbum!

Chuyên mục:

Parenting

Cài đặt trên:

FamilyAlbum - Easy Photo & Video Sharing on Google Play

Kích thước:

Ngày xuất bản:

FamilyAlbum - Easy Photo & Video Sharing Cài đặt APK