Endless Reader: School Edition

Endless Reader: School Edition

Đánh giá, 0/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
Originator Inc.. 1.7.0 14/01/2021
QUAN TRỌNG: THIS IS cơ bản giống APP READER AS Endless, NHƯNG ĐẶC BIỆT CHO CÁC TRƯỜNG HOẶC NHỮNG THỨ KHÔNG THỂ ĐẶT IN-APP MUA. KHÔNG MUA NÀY APP NẾU BẠN ĐÃ ĐƯỢC MUA GÓI WORD IN READER Endless.

Là một theo dõi để Endless Alphabet, tạo tiền đề cho sự thành công đọc sớm với đọc Endless! Ứng dụng này giới thiệu "những lời cảnh", những từ thường được sử dụng trong trường học, thư viện, và cuốn sách của trẻ em. Trẻ em cần nhận ra những từ bằng mắt để đạt được đọc trôi chảy. Nhận thức được những lời cảnh là thuận lợi cho đầu đọc vì nhiều người trong số những từ này có lỗi chính tả khác thường, không thể nghe bằng cách sử dụng kiến ​​thức ngữ âm, và thường không thể được đại diện bằng cách sử dụng hình ảnh.

Trẻ em sẽ có một vụ nổ học từ cảnh và bối cảnh của họ và sử dụng với những con quái vật Endless đáng yêu. Mỗi từ có câu đố tương tác từ với chữ cái đó trở nên sống động, và sau đó là một câu đố câu với các từ đó trở thành những gì họ mô tả. Thấy từ "chó" như một con chó sủa, và chữ "up" đạt cho bầu trời!

** Chú ý: Bạn phải được trực tuyến và có đủ không gian đĩa khi đang chạy các ứng dụng để có được tất cả các từ trong các ứng dụng. **

Các tính năng:
- 341 lời cảnh để học và chơi với.
- Hình ảnh động Delightful củng cố công nhận tầm nhìn của các từ trong một cách tương tác vui nhộn này.
- Câu đố Lời củng cố chính tả bằng cách sử dụng chữ thường và các câu đố câu dạy định nghĩa và cách sử dụng (ngoài công nhận cảnh).
- Reader Endless được thiết kế với trẻ em trong tâm trí. Không có điểm số cao, những thất bại, giới hạn hoặc căng thẳng, và trẻ em có thể tương tác với các ứng dụng tốc độ của riêng họ.
- TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CHO GIÁO VIÊN: Cài đặt để yêu cầu chính tả những từ để thư tuần tự và để tắt nhạc nền.
Xem thêm

Có gì mới

This update includes minor bug fixes and performance improvements.

Chuyên mục:

Education

Cài đặt trên:

Endless Reader: School Edition on Google Play

Kích thước:

45M

Ngày xuất bản:

Endless Reader: School Edition Cài đặt APK