Daniel Tiger for Parents

Daniel Tiger for Parents

Đánh giá, 4/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
PBS KIDS. 1.5.0 09/07/2020
Giúp trẻ mới biết đi học những bài học nhỏ với bạn bè và hàng xóm của chúng, Daniel Tiger. Daniel Tiger for Parent là một ứng dụng nuôi dạy con miễn phí, cung cấp cho cha mẹ và người chăm sóc những bài hát và video phổ biến và hấp dẫn dành cho trẻ em từ loạt phim nổi tiếng của PBS KIDS, Vùng lân cận Daniel Tiger.

Daniel Tiger for Parent sử dụng các bài hát và video để giúp bé tập các kỹ năng cảm xúc xã hội quan trọng và những bài học nhỏ trong cuộc sống! Cho dù đó là đào tạo bô, chia sẻ hoặc làm việc theo cảm xúc, bạn có thể hát và chơi qua từng trải nghiệm học tập với các bài hát và video của Daniel Tiger Tiger cho trẻ em.

Ứng dụng nuôi dạy con này mang đến trải nghiệm thú vị, mang tính giáo dục để giúp con bạn học hỏi và phát triển.

Ứng dụng giáo dục này cho trẻ em và phụ huynh là đơn giản, giáo dục và giải trí. Ứng dụng gia đình này có hơn ba chục bài hát Daniel Tiger, video từ Vùng lân cận Daniel Tiger, và những gợi ý hữu ích cho phụ huynh về các kỹ năng trẻ em cần để sẵn sàng cho trường học và cuộc sống.

Giúp trẻ mới biết đi và học hỏi với Daniel Tiger. Hát cùng, chơi và học cùng với con của bạn. Tải Daniel Tiger cho phụ huynh ngay hôm nay.

Daniel Tiger cho phụ huynh Các tính năng:

DaniEL TigerER BÀI HÁT VÀ VIDEO
• Nhạc thiếu nhi: Hơn 30 bài hát giáo dục phổ biến nhất từ ​​Vùng lân cận Daniel Tiger, bao gồm các chủ đề quan trọng như cảm xúc, tự chủ và trách nhiệm
• Video trẻ em: Hơn 60 video miễn phí để xem và chia sẻ với con bạn, cho thấy Daniel Tiger và gia đình sử dụng những bài hát này như thế nào

BÀI HỌC SỐNG CHO TRẺ EM
• Âm nhạc cho trẻ em và video giúp trẻ học các kỹ năng cảm xúc xã hội quan trọng như:
• Cảm xúc
• Chia sẻ
• Tự kiểm soát
• Nhiệm vụ
• Kì huấn luyện không ra gì
• Và hơn thế nữa!

ỨNG DỤNG GIA ĐÌNH
• Bắt đầu trò chuyện & mẹo nuôi dạy con cái với những cách thiết thực để sử dụng các bài hát của Daniel Tiger trong cuộc sống hàng ngày
• Tất cả các bài hát của trẻ em bao gồm một khung hình tùy chỉnh để chụp ảnh, ghi lại khoảnh khắc và chia sẻ với bạn bè và gia đình

HIL TRỢ BILINGUAL
• Có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha

Giúp trẻ mới biết đi thực hành các kỹ năng xã hội và cảm xúc quan trọng với các bài hát và video miễn phí từ Vùng lân cận Daniel Tiger. Có một bài hát Daniel Tiger cho mọi khoảnh khắc - bạn có thể chia sẻ từng trải nghiệm học tập với con bạn bằng ứng dụng Daniel Tiger for Parent.

----------

Daniel Tiger for Parent dựa trên Vùng lân cận Daniel Tiger, được sản xuất bởi Công ty Fred Rogers. Trong nhiều thập kỷ, Fred Rogers và Mister Rogers Hàng xóm đã giúp các thế hệ cha mẹ và con cái điều hướng những thăng trầm của cuộc sống hàng ngày. Vùng lân cận Daniel Tiger xông và ứng dụng này mở rộng triết lý đó để trao quyền cho phụ huynh và người chăm sóc tự tin vào khả năng giúp con cái họ học các kỹ năng xã hội và cảm xúc quan trọng.
Để có thêm niềm vui gia đình với Daniel Tiger, hãy truy cập pbskids.org/daniel

GIỚI THIỆU VỀ TRẺ EM
Daniel Tiger for Parent là một phần trong cam kết liên tục của PBS KIDS, trong việc giúp trẻ em xây dựng các kỹ năng cần thiết để thành công ở trường và trong cuộc sống. PBS KIDS, thương hiệu truyền thông giáo dục số một dành cho trẻ em, mang đến cho tất cả trẻ em cơ hội khám phá những ý tưởng mới và thế giới mới thông qua truyền hình và phương tiện kỹ thuật số, cũng như các chương trình dựa trên cộng đồng.

Riêng tư
Trên tất cả các nền tảng truyền thông, PBS KIDS cam kết tạo ra một môi trường an toàn và bảo mật cho trẻ em và gia đình và minh bạch về những thông tin được thu thập từ người dùng. Để tìm hiểu thêm về chính sách quyền riêng tư của PBS KIDS, hãy truy cập pbskids.org/privacy.
Xem thêm

Có gì mới

New Grr-ific songs and videos!

Chuyên mục:

Parenting

Cài đặt trên:

Daniel Tiger for Parents on Google Play

Kích thước:

37M

Ngày xuất bản:

Daniel Tiger for Parents Cài đặt APK