đặc công nhiệm vụ bắn súng - trò chơi bắn súng

đặc công nhiệm vụ bắn súng - trò chơi bắn súng

Đánh giá, 3.6/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
Global Games Studios. 1.0 27/06/2019
Tham gia cuộc chiến thú vị của Real Commando Shoot Mission - Trò chơi bắn súng vui nhộn. Cận cảnh Nghề nghiệp với từng nhiệm vụ, tìm đường đến chiến thắng và dẫn dắt lực lượng Đồng minh đến với trò chơi bắn súng vui vẻ chiến thắng!

Lịch sử phụ thuộc vào bạn! Một kỷ nguyên mới của trò chơi fps chiến tranh thế giới hoặc trò chơi chiến tranh quân đội vừa mới bắt đầu. Trải nghiệm nhiệm vụ bắn súng đặc công WW2 thú vị với các nhiệm vụ đầy thử thách sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn trên chiến trường. Bạn sẽ trở thành anh hùng chiến tranh của các trò chơi đặc công thực sự. Đất nước của bạn đã luôn luôn ban phước cho bạn rất nhiều. Đây là thời gian phục vụ đất nước của bạn trở lại

Lấy súng của bạn để chiến đấu với quân địch, loại bỏ các tay súng bắn tỉa hoặc xóa sổ đoàn xe, một nửa đường ray và xe tăng để chuyển tiếp chiến dịch chiến tranh và cứu dân thường khỏi chết. Hàng tá nhiệm vụ chiến lược của trò chơi bắn súng ngoại tuyến đang chờ đợi bạn. Hãy tiến lên để chơi những trò chơi hành động đóng gói tốt nhất và chứng minh rằng bạn là anh hùng chiến tranh thực sự của cuộc chiến tranh thế giới chiến lược này. bạn có bắn tỉa nhiệm vụ hiện đại và bắn súng. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chiến tranh thế giới để trở thành chỉ huy hàng đầu của các trò chơi mới.

Làm chủ các mục tiêu đầy thách thức trong các nhiệm vụ Assault, Sniper và Rocket Launcher để dọn dẹp các trò chơi bắn súng bị chiến tranh tàn phá! Lính bắn tỉa, súng máy và xe tăng.

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của trò chơi bắn súng miễn phí 2019 khi bạn bắt đầu hành trình của trò chơi bắn súng mới. Vũ khí mới và được cải tiến theo ý của bạn để giúp dẫn dắt lực lượng Đồng minh chiến thắng trong trò chơi súng này. Tham gia các nhiệm vụ tàng hình với nhiều kho vũ khí như súng lục, súng bắn tỉa, súng AK47 và UMP5, tấn công, súng máy và các vũ khí quân sự khác trong các trò chơi bắn súng. Hãy là game bắn súng hàng đầu của trò chơi Commando.

Trải nghiệm và tận hưởng việc trở thành chỉ huy của các trò chơi chiến tranh thế giới Nhưng hãy rèn luyện và lên kế hoạch cho bản thân thật tốt. bởi vì kẻ thù mà bạn sẽ đối phó trong trò chơi bắn súng này rất chuyên nghiệp, được đào tạo và tàn bạo. Trò chơi của trò chơi fps Commando quân đội rất thú vị. Bạn có toàn quyền kiểm soát súng trường của trò chơi bắn súng hay nhất. Tập, đứng, chạy hoặc bắn như một đặc công trong trò chơi chiến tranh thế giới này. Đồ họa tiên tiến, nhiệm vụ thổi hồn và hành động chỉ huy mới trong trò chơi bắn súng mới 2019.

Nhiệm vụ bắn súng Commando thực sự - Các tính năng trò chơi bắn súng vui nhộn:
- Đồ họa cắt cạnh
- Trò chơi bắn súng miễn phí
- Chơi trò chơi cảm giác mạnh
- Nhiệm vụ bắn súng Commando
- và những nhiệm vụ phiêu lưu
- NHIỆM VỤ ASSASSIN tuyệt vời
- Các cấp độ khác nhau
- trò chơi bắn súng mới
- trò chơi một người đàn ông
- Kỹ năng Commando dũng cảm

Chơi trò chơi của Real Commando Shoot Mission - Trò chơi bắn súng vui nhộn được chơi miễn phí. Hoạt động của WW2. Bất kể nhiệm vụ hay vũ khí nào - từ súng máy đến bắn tỉa - bạn là người chỉ huy chiến tranh. Hãy thoải mái đề xuất bất cứ điều gì bạn muốn thưởng thức trong trò chơi bắn súng này.
Xem thêm

Có gì mới

Chuyên mục:

Truyện tranh

Cài đặt trên:

đặc công nhiệm vụ bắn súng - trò chơi bắn súng on Google Play

Kích thước:

46M

Ngày xuất bản:

đặc công nhiệm vụ bắn súng - trò chơi bắn súng Cài đặt APK