Cardboard

Cardboard

Đánh giá, 3.7/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
Google LLC. 1.9 19/02/2019
Cardboard đưa thực tế ảo lên điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng Cardboard giúp bạn khởi chạy các trải nghiệm thực tế ảo mình thích, khám phá ứng dụng mới và thiết lập thiết bị xem.
Hãy thử một bộ bản trình diễn kèm theo

•Earth Hãy bay cùng trí tưởng tượng của bạn trên Google Earth.
•Hướng dẫn chuyến đi thăm Versailles cùng hướng dẫn viên địa phương.
•Video của tôi Xem video của bạn trên màn hình lớn.
•Triển lãm Khám phá các hiện vật văn hóa từ mọi góc độ.
•Ảnh toàn cảnh 360 độ Quan sát xung quanh các ảnh toàn cảnh 360 độ bạn đã chụp.

•Chuyến phiêu lưu tới Bắc Cực Bay cùng nhạn biển Bắc Cực, tạo vườn hoa của riêng bạn, thư giãn dưới ánh sáng phương bắc và các nội dung khác.

Để tận hưởng đầy đủ ứng dụng này bạn sẽ cần một thiết bị xem Cardboard. Hãy tìm hiểu thêm và sở hữu thiết bị xem Cardboard của riêng bạn tại http://g.co/cardboard. Chia sẻ trải nghiệm của bạn thông qua cộng đồng Google+ của chúng tôi tại http://g.co/cardboarddevs.


Khi sử dụng ứng dụng này, bạn đồng ý tuân theo Điều khoản dịch vụ của Google (Điều khoản dịch vụ của Google, http://www.google.com/accounts/TOS), Chính sách bảo mật chung của Google (http://www.google.com/intl/vi/policies/privacy/) và các điều khoản bổ sung bên dưới. Ứng dụng này là một Dịch vụ theo như định nghĩa trong Điều khoản dịch vụ của Google và các điều khoản liên quan đến phần mềm trong các Dịch vụ của chúng tôi áp dụng cho việc bạn sử dụng ứng dụng này.


Đừng sử dụng ứng dụng này khi đang lái xe, đi bộ hoặc bị phân tâm hoặc thiếu chú ý đến các tình huống thực tế có thể ngăn bạn tuân theo các luật giao thông và an toàn.
Xem thêm

Có gì mới

Chuyên mục:

Libraries & Demo

Cài đặt trên:

Cardboard on Google Play

Kích thước:

48M

Ngày xuất bản:

Cardboard Cài đặt APK