BlockSite - Avoid Distractions

BlockSite - Avoid Distractions

Đánh giá, 4/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
BlockSite. 1.9.3.4408 07/11/2021
Hãy tập trung với BlockSite, ứng dụng giúp cải thiện năng suất bằng cách chặn các trang web và ứng dụng làm lãng phí thời gian của bạn. Tạo danh sách khối tùy chỉnh, lên lịch nhiệm vụ hoặc bắt đầu phiên tập trung để đảm bảo bạn luôn tập trung, làm việc hiệu quả và kiểm soát thời gian của mình.

BlockSite được coi là một ứng dụng tự kiểm soát tuyệt vời để giành lại quyền kiểm soát thời gian vì nó cho phép bạn kiểm soát nội dung duyệt web của mình bằng cách chặn các ứng dụng và trang web khi bạn cần tập trung.

Tất cả chỉ cần một vài cú nhấp chuột đơn giản sau khi tải xuống và bạn sẽ có thể tránh được sự trì hoãn, tăng sự tập trung và không lãng phí thời gian. Bạn cũng sẽ có thể tương tác nhiều hơn với thế giới xung quanh mình và dành thời gian cho những gì quan trọng nhất, cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Vì vậy, cho dù bạn là sinh viên, chuyên nghiệp ở nơi làm việc hay chỉ muốn thực hiện quản lý năng suất và thời gian tốt hơn trong cuộc sống bằng cách cải thiện thói quen kỹ thuật số của bạn, chúng tôi đều có thể trợ giúp.

⭐️Tính năng⭐️

Bạn muốn biết cách chặn một trang web? Chúng tôi đã hỗ trợ bạn! Chỉ cần thêm các trang web vào danh sách chặn của bạn và chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại, thậm chí chúng tôi sẽ đưa vào một số hình ảnh thực sự hài hước nếu bạn cố gắng truy cập vào các trang web trong khi chúng bị chặn 💩

⏰Stay Ứng dụng Tập trung
Xóa tất cả các trang web và ứng dụng gây mất tập trung và có hại khỏi cuộc sống của bạn bằng cách chặn chúng trong khi bạn cần tập trung và làm việc hiệu quả. Bạn thậm chí có thể đặt cho mình một bộ hẹn giờ lấy nét và đảm bảo rằng bạn luôn đi đúng hướng suốt cả ngày khi ở cơ quan hoặc trường học.

👨🏼‍💻Chế độ lấy nét
Tính năng hẹn giờ chế độ làm việc cho phép bạn kiểm soát thời gian của mình thông qua bộ đếm thời gian kỹ thuật Pomodoro. Chia nhỏ công việc của bạn thành các khoảng thời gian, theo truyền thống là 25 phút sau đó nghỉ giải lao ngắn. Với ‘Chế độ làm việc’, bạn có thể đặt thời gian chặn các trang web và thời điểm duyệt tự do - không cần ý chí.

🔞 Chặn nội dung người lớn
Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để chặn nội dung người lớn trên thiết bị của mình? Bây giờ bạn có thể ... dễ dàng! Với trình chặn nội dung khiêu dâm được tích hợp sẵn, chặn tất cả các trang web người lớn đã biết theo mặc định, đảm bảo rằng bạn không thấy bất kỳ nội dung không phù hợp nào.

📅 Lên lịch
Thiết lập lịch trình hàng ngày và thói quen hàng ngày của riêng bạn khi bạn cần đi đúng hướng với tính năng 'Lập lịch trình' cho phép bạn đặt ngày và giờ khi bạn có thể truy cập các trang web và ứng dụng nhất định. Đó là công cụ lập kế hoạch quản lý thời gian tốt nhất mà bạn có thể mong ước, chúng tôi hứa!

⏳ Quản lý thời gian
Bây giờ lịch trình quản lý thời gian của bạn sẽ không bao giờ tốt hơn! Bạn sẽ có thể hoàn thành tất cả công việc của mình và vẫn có thời gian để duyệt các trang web và ứng dụng yêu thích của mình ở giữa.

📱💻Sync
BlockSite là một trình chặn trang web / URL và ứng dụng trên nhiều trình duyệt giúp bạn kiểm soát việc sử dụng trang web của mình và quản lý các hành vi gây mất tập trung và nghiện ngập. Nó có sẵn trên Google Chrome và có thể được đồng bộ hóa giữa máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn để bạn luôn làm việc hiệu quả và có toàn quyền kiểm soát thời gian của mình mọi lúc mọi nơi.

Là một trong những công cụ năng suất tốt nhất hiện có, chúng tôi có thể giúp bạn ít trì hoãn hơn, trở nên hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu cuộc sống của họ. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về cách duy trì sự tập trung trong công việc. Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu kiểm soát thời gian của bạn ... ngay hôm nay!

BlockSite giúp bạn tập trung và tránh các trang web và ứng dụng bị phân tâm bằng cách sử dụng các dịch vụ Trợ năng để chặn chúng mở. Là một phần của quy trình này, BlockSite nhận và phân tích thông tin tổng hợp chưa được xác định về dữ liệu di động và việc sử dụng ứng dụng của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Chính sách bảo mật của chúng tôi: https://blocksite.co/privacy/
Điều khoản dịch vụ: https://blocksite.co/terms/
Xem thêm

Có gì mới

We're always making changes and improvements to BlockSite.
To make sure you don't miss anything, keep your updates turned on.

In this version:
* Love blocking by category?
Shopping category available to our premium members. Save more money by blocking all of those shopping sites and apps with one click.
* Our app is a bit more live with some animations we have added
* Bug fixes

Chuyên mục:

Năng suất

Cài đặt trên:

BlockSite - Avoid Distractions on Google Play

Kích thước:

27M

Ngày xuất bản:

BlockSite - Avoid Distractions Cài đặt APK