Nhà Vui Chơi của Bé Gấu Trúc

Nhà Vui Chơi của Bé Gấu Trúc

Đánh giá, 3.9/5
Tác giả: Phiên bản mới nhất: Ngày cập nhật:
BabyBus. 8.48.05.00 13/10/2021
Chào mừng bạn đến với Nhà Vui Chơi Của Bé Gấu Trúc! Khám phá nhiều điều bất ngờ từ Nhà Vui Chơi! Thử đóng vai, nấu ăn, lướt sóng, làm đồ thủ công sáng tạo và biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

TRÒ CHƠI ĐÓNG VAI
Bạn muốn trở thành ai nào? Một đầu bếp, một người trông trẻ, chủ một trang trại... Là chủ một trang trại, bạn sẽ trồng trọt và điều hành trang trại của mình; hóa thân thành người trông trẻ và chăm sóc các em bé đáng yêu; trở thành đầu bếp và chế biến các món ăn quốc tế, bao gồm bánh ngọt, sushi, oden và nhiều món khác nữa!

THIẾT KẾ SÁNG TẠO
Nếu bạn luôn có nhiều ý tưởng, Nhà Vui Chơi là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo. Điều hành một tiệm làm tóc và tạo một kiểu tóc sành điệu hoặc kỳ lạ cho khách hàng; sửa chữa ô tô đồ chơi và mang đến cho chúng diện mạo mới; thậm chí bạn có thể tổ chức một bữa tiệc vui vẻ và thiết kế ánh sáng và sân khấu cũng như chọn âm nhạc cho bữa tiệc.

PHIÊU LƯU KỲ THÚ
Bạn có muốn tham gia một cuộc phiêu lưu không? Xem hoạt hình trong Nhà Vui Chơi và gặp gỡ những chiếc xe quái vật sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu! Đua xe trong thành phố, bơi ngoài biển cả và tìm kiếm khủng long trong rừng rậm. Thực hiện những chuyến đi đáng nhớ và tạo ra những câu chuyện của riêng bạn!

Nhiều hoạt động thú vị khác có trong cửa hàng dành cho bạn trong Nhà Vui Chơi Của Bé Gấu Trúc.

CÁC TÍNH NĂNG:
- Các hoạt động phổ biến được trẻ em yêu thích: đóng vai, nấu ăn, tự làm đồ thủ công và phiêu lưu.
- Nhập vai hơn 20 nhân vật khác nhau: đầu bếp, cảnh sát, nhà tạo mẫu tóc và chủ trang trại.
- Nhà Vui Chơi bao gồm hơn 30 ứng dụng được trẻ em yêu thích.
- Nhiều bối cảnh để khám phá: rừng, biển, thành phố, thị trấn, v.v.
- Gặp gỡ một số người bạn mới và chọn từ hơn 200 hình ảnh động!

Giới Thiệu Về Babybus
—————
Tại BabyBus, chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết để khơi dậy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, sự tò mò của trẻ và thiết kế sản phẩm qua góc nhìn của trẻ để giúp các em tự khám phá thế giới.

Hiện tại, BabyBus cung cấp đa dạng các sản phẩm, video và nội dung giáo dục khác nhau dành cho hơn 400 triệu em nhỏ từ 0-8 tuổi trên khắp thế giới! Chúng tôi đã cho ra mắt trên 200 ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em, trên 2500 tập các bài đồng dao và hoạt hình cho trẻ em thuộc nhiều chủ đề khác nhau bao gồm Sức Khỏe, Ngôn Ngữ, Xã Hội, Khoa Học, Nghệ Thuật và các lĩnh vực khác.

—————
Liên hệ với chúng tôi: [email protected]
Truy cập trang web: http://www.babybus.com
Xem thêm

Có gì mới

Chuyên mục:

Giáo dục

Cài đặt trên:

Nhà Vui Chơi của Bé Gấu Trúc on Google Play

Kích thước:

117M

Ngày xuất bản:

Nhà Vui Chơi của Bé Gấu Trúc Cài đặt APK